0964 30 31 32

  • Logo

  • Chuyên phân phối, tư vấn và lắp đặt các dòng sản phẩm cao cấp
    Camera Wifi Thông minh, Thiết bị nhà thông minh, Hệ thống báo trộm ...

Báo động khi những ngày lễ, Tết đang cận kề

Tình trạng trộm cắp tại TP.HCM từ nhiều năm nay luôn khiến người dân hết sức lo lắng

Tình trạng trộm cắp tại TP.HCM từ nhiều năm nay luôn khiến người dân hết sức lo lắng và đáng báo động hơn khi những ngày lễ, Tết đang cận kề.
Ngôi nhà thân yêu của chúng ta luôn là mối bận tâm lớn nhất mỗi khi chúng ta rời khỏi nhà, đi làm hay đi chơi. Đặc biệt là khi chúng ta đi nghỉ dưỡng vào dịp lễ tết, chúng ta thường rời khỏi nhà khá lâu, làm chúng ta cảm thấy bất an, làm cho kỳ nghỉ của chúng ta và gia đình không được thoải mái vì còn mỗi lo lắng và bận tâm trong lòng.
Vào những dịp cuối năm, tình hình trộm cắp luôn luôn tăng và những tên trộm cũng manh động và táo bạo hơn bao giờ hết, nhiều nhà đã bị những tên trộm "viếng thăm" nhiều lần. Giá trị tài sản bị mất thường rất lớn, những đối tượng trộm cắp đã mang đi  xe máy, két sắt giá trị hàng chục triệu đồng, cùng nhiều tài sản có giá trị khác trong ngôi nhà của bạn. Những vụ trộm cắp này khiến các hộ dân, cửa hàng buôn bán, siêu thị, công ty, khu nhà trọ … tại những nơi đây hết sức hoang mang. Tại bất cứ đâu cũng bị trộm lấy cắp xe máy và các tài sản có giá trị khác ngay cả khi có bảo vệ. Đối tượng đã lợi dụng lúc đông khách ra tay nhanh chóng.
 
Trước tình trạng trộm cắp hoành hành vào cuối dịp năm, việc đề cao cảnh giác và nâng cao ý thức bảo vệ tài sản của mọi người dân là hết sức cần thiết.
Ngày nay công nghệ điện tử đã phát triển vượt bậc, nó đã và đang làm thay đổi cách hoạt động của con người trong sản xuất, kinh doanh, cũng như bảo vệ tải sản của chúng ta và đảm bảo an toàn của gia đình.
Vậy bạn đã trang bị những thiết bị điện tử nào để bảo vệ ngôi nhà và người thân yêu của mình rồi? Trang bị những thiết bị điện tử nhằm hỗ trợ chúng ta mỗi khi vắng nhà, thậm chí là ngay cả khi chúng ta đang ở nhà cũng là điều cần thiết.
 
Hãy đến với Nhà Công Nghệ
Nhà Công Nghệ:Tại địa chỉ 201 Nguyễn Ảnh Thủ nối dài, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TpHCM
Hotline: 0937 463 888 Mr Khoa
Bạn sẽ được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp nhất (Kinh tê + Khoa học + Thân thiện) cho ngôi nhà thân yêu, để bạn không còn lo lắng, yên tâm hơn môi khi rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình, để những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của gia đình bạn được tham gia đầy đủ các thành viên, tận hưởng niềm vui trọn ven, hạnh phúc, và thấy cuộc sống này đáng sống hơn.
Chúc bạn cùng gia đình luôn tươi trẻ, xóa bỏ các lo âu, tận hưởng nhiều sức khỏe, bình an và thịnh vượng.
Xin trân trọng gửi lời cám ơn đến bạn đã đọc bài viết này!

Share    

© Nhacongnghehcm.com. All Rights Reserved.